Các dịch vụ:
* Nhập hàng trung quốc: 0985.759.486 - 0972.095.341 - (04)666.26.566

Chuyển hàng

Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

    Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.
    Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo "Bảng giá cung cấp vật tư, dịch vụ giao nhận, lắp đặt" sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.
    Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (đối với thiết bị tin học và thiết bị viễn thông): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…
    Pico chỉ cài đặt các phầm mềm tin học có bản quyền. Pico chỉ hỗ trợ cài đặt hình, nhạc, chuông, games, … từ các trang web chính thức (có đăng ký bản quyền theo luật định).
   Chưa phục vụ dịch vụ công xây dựng (khoan mặt bàn, lắp ráp bàn ghế, móc treo máy chiếu, ...). Khách hàng tự thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, vật dụng cần thiết trước khi đề nghị Pico lắp đặt sản phẩm tin học.

Chuyển hàng


    
Bạn có thể di chuyển bất kỳ hàng và cột nào trong bảng; tuy nhiên, chúng có thể được định dạng lại khi bạn di chuyển chúng. Ví dụ: khi bạn di chuyển các hàng đầu trang và chân trang sang nội dung của bảng thì chúng sẽ được định dạng lại làm hàng nội dung và ngược lại.

Ghi chú: Nếu bảng dài hơn một trang, bạn không thể di chuyển các hàng của bảng. Trước tiên bạn cần xóa một số hàng để bảng vừa trên một trang.

    Chọn một hoặc nhiều hàng hoặc cột.

    Thực hiện một trong các thao tác sau:

        Di chuyển hàng: Sau khi chọn hàng, bấm và giữ một trong các số hàng đã chọn cho đến khi hàng có vẻ nhô ra khỏi bảng, sau đó kéo lên trên hoặc xuống dưới một hàng khác.

        Di chuyển cột: Sau khi chọn cột, bấm và giữ một trong các chữ cái cột cho đến khi các cột có vẻ như nhô ra khỏi bảng, sau đó kéo về bên phải hoặc bên trái của một cột khác.

Hàng hóa Nguy hiểm là những đồ vật hoặc chất liệu có thể đe dọa đến sức khỏe hoặc an toàn của hành khách hoặc gây hư hại tới máy bay. Chúng còn được gọi là các vật phẩm bị hạn chế, các vật liệu nguy hiểm và hàng hóa nguy hiểm.

Việc vận tải những hàng hóa như vậy được quy định bởi Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) và Tổng Cục không Dân dụng của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Hàng hoá thuộc danh mục Hàng hóa Nguy hiểm không được phép mang theo trong người hành khách hoặc trong hành lý ký gửi của phi hành đoàn hoặc hành lý khoang máy bay, ngoại trừ một số ngoại lệ.
Tham khảo danh sách Hàng hóa Nguy hiểm để tìm hiểu những vật dụng được phép mang trong hành lý, và những vật dụng cần được khai báo tại sân bay.

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam


Từ kinh nghiệm săn lùng nguồn hàng cũng như làm việc với một số công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, mình sẽ tổng hợp lại cho bạn một số rủi ro để bạn lường trước cũng như chuẩn bị sẵn hướng đối phó. Tất nhiên, no pain no gain, rủi ro cao đem lại lợi nhuận lớn. Chiến thắng thuộc về những người nhanh nhạy thông minh và chịu tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lao đầu vào đặt hàng. Chúng tôi luôn kiểm tra nghiêm ngặt các khâu đóng gói, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo hàng hóa về tới tay khách hàng nguyên đai nguyên kiện, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chỉ với thời gian 2 ngày, 4 ngày hoặc 8 ngày tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng.

Nếu không chắc chắn liệu mình có thể bay cùng với hàng hóa nguy hiểm hay không, hoặc cần phê duyệt những hàng hóa nhất định, bạn nên liên lạc vớivăn phòng Emirates địa phương để biết thêm thông tin.
Chất bột

Quy định mới cho túi xách tay có hiệu lực đối với những hành khách bay từ hoặc qua Australia và New Zealand hoặc từ, qua hoặc đến Hoa Kỳ. Kể từ ngày 30 tháng 6 năm 2018, chất bột có dung tích trên 350mlmillilit sẽ phải bị soi xét thêm.

Điều này phù hợp với các hướng dẫn an ninh mới của Cơ quan Quản lý An ninh Giao thông Hoa Kỳ (TSA), Bộ Nội vụ của Chính phủ Australia và Cơ quan Hàng không Dân dụng New Zealand.

Thông tin đầy đủ có ở đây.
Máy bay không người lái cũng không được phép mang theo như hành lý xách tay

Vì lý do an toàn, chúng tôi không thể cho phép các máy bay không người lái trên máy bay là hành lý xách tay. Máy bay không người lái phải được ký gửi. Nếu bạn ký gửi máy bay không người lái trong hành lý ký gửi, bạn phải đảm bảo các pin Lithium được gắn an toàn trong máy bay không người lái hoặc phải tháo pin ra và mang chúng trong lý xách tay. Quy định này vẫn áp dụng ngay cả khi bạn sẽ nối chuyến với các chuyến bay của chúng tôi từ một hãng hàng không khác chấp nhận máy bay không người lái là hành lý xách tay.

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam

Không được phép mang lên máy bay các chất gây nổ

Tất cả pháo hoa và bất kỳ vật dụng nào khác có chứa chất nổ, ví dụ như pháo Giáng sinh, pháo nổ, pháo chai, hóa chất alkyl nitrat và pháo hoa hoa cải đều bị cấm mang theo như hành lý xách tay hoặc hành lý ký gửi trên các chuyến bay của chúng tôi.
Pin Lithium

Xin lưu ý - ở một số quốc gia, pin lithium có trong máy tính xách tay, điện thoại di động và các thiết bị điện tử di động khác hiện nay được coi là mặt hàng nguy hiểm và có thể bị cấm trong hành lý ký gửi.

Căn cứ theo Luật hàng không Việt Nam năm 2006 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật hàng không dân dụng Việt Nam năm 2014, Bamboo Airways chưa phải doanh nghiệp hàng không Việt Nam nên không thuộc đối tượng để xem cấp quyền vận chuyển hàng không.

Sau khi được Bộ GTVT cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không, để có cơ sở xem xét cấp quyền vận chuyển hàng không trên các đường bay nội địa theo quy định, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu Bamboo Airways bổ sung báo cáo cụ thể về tính khả thi của kế hoạch khai thác từng đường bay xin cấp quyền.

Trước đó ngày 25-10, Bamboo Airways có công văn gửi Cục Hàng không Việt Nam xin cấp quyền vận chuyển hàng không trên các đường bay nội địa.

Kế hoạch bay của Bamboo Airways lỡ hẹn cất cánh với tuyên bố sẽ bay chuyến thương mại vào ngày 10-10 nhưng phải lùi đến cuối quý 4-2018 vì chưa có được cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không.

Đến thời điểm hiện tại, ngoại trừ việc chưa được cấp giấy phép, đại diện Bamboo Airways cho biết cơ bản đã chuẩn bị xong rất nhiều đầu việc để sẵn sàng cất cánh, như tuyển phi công, tiếp viên, công bố đồng phục, sang Mỹ và Pháp ký hợp đồng mua máy bay với Airbus và Boeing, thuê máy bay...

Theo kế hoạch bay của Bamboo Airways, hãng này định vị trở thành hãng hàng không hybrid "lai" giữa hàng không truyền thống và giá rẻ. Giá vé của hãng này sẽ nhỉnh hơn Vietjet Air và thấp hơn Vietnam Airlines.

Nước Đức là một nước tương đối đông đúc với tổng số dân khoảng 81,8 triệu dân tính đến tháng 1 năm 2010. Gần 9% dân số không phải là gốc Đức. Đa số dân tập trung ở các khu đô thị và có những khác biệt đáng kể về sự phân bố giữa các bang.

 


vận chuyển hàng đi lào có hai hình thức vận chuyển hàng hóa sang Lào, Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ rất khó gửi được hàng. Nhiều khách hàng phải ra các nhà xe để gửi hàng sang Lào, nhiều lúc bến xe nằm cách xa cũng phải
ship hàng từ malaysia về việt nam chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam tốt nhất, Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, hỗ
van chuyen hang di campuchia Vận chuyển hàng đi Campuchia: hàng hóa thông thường, Ngay bây giờ quý khách hãy nhấc máy & liên hệ ngay chành xe gửi hàng đi Campuchia để kịp thời nhận được những thông tin cần thiết và được hỗ trợ báo

- Phone: +84-908-744-256